Cân kỹ thuật

Cân kỹ thuật điện tử được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất, trường học hay các ứng dụng khác tùy vào mục đích sử dụng. Cân kỹ thuật dễ dàng sử dụng, có thể cơ động mang đi hiện trường, độ ổn định cao, giá thành thấp, nhiều chức năng có thể lựa chọn như: gram, kg, pound, ounce, T ounce, penni, cân đếm, cân %, cân động vật, cân kiểm tra, cân tỷ trọng..

Cân kỹ thuật : với độ chính xác thấp hơn, là loại 1 số lẻ hoặc 2 số lẻ. Có thể có chức năng chuẩn trong hoặc chức năng chuẩn ngoài, thông thường cân kỹ thuật sử dụng để cân các mẫu có trọng lượng từ 100g đến 30kg.

Quá trình sử dụng cân kỹ thuật chúng ta nên bật cân trong suốt quá trình làm việc chứ không nên tắt nguồn và khởi động lại mỗi khi muốn sử dụng. Việc hiệu chuẩn cân điện tử có thể sử dụng chức năng chuẩn tự động nếu cân đó có tích hợp hoặc sử dụng quả cân chuẩn với cấp chính xác tương đương đối với cân kỹ thuật thông thường là quả cân chuẩn F1 hoặc F2.

Việc vệ sinh cân kỹ thuật là rất cần thiết sau mỗi ngày làm việc, trong lúc thao tác cân chúng ta không thể tránh khỏi việc làm rơi vãi các chất cân lên mặt bàn cân. Nên tắt nguồn điện trong khi vệ sinh cân điện tử sẽ làm giảm nguy cơ hỏng cân và giảm độ nhạy của cân.

 

cân kỹ thuật
Chi tiết về cân kỹ thuật

Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm Cân điện tử và dịch vụ của Innotec Việt Nam sẽ nhận được nhiều ưu đãi  sau bán hàng như chế độ bảo hành từ 12 tháng, 24 tháng đến 36 tháng tùy vào từng loại sản phẩm, chế độ bảo trì miễn phí trọn đời cân, linh kiện thay thế luôn luôn có sẵn, Tư vấn dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật 24h/7

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng tiêu hao khác trong phòng thí nghiệm như: Dụng cụ  thí nghiệm – Ca nhựa, Ống đong nhựa,Ống ly tâm, Đầu côn, Giá treo dụng cụ,…

Đa dạng về sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, ứng dụng mà mỗi loại cân kỹ thuật có mức giá thành khác nhau. Quí khách hàng có thể lựa chọn theo mục đích với những dòng cân bên dưới.