KIT kiểm tra Asen trong nước

Bộ KIT kiểm tra Asen đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ

Bộ kit kiểm tra Asen trong nước bao gồm nhiều phụ kiện kiểm tra tiện lợi và nhanh chóng. Mang lại kết quả chính xác với giá thành phải chăng phù hợp với cả từng hộ gia đình.

Bộ kit kiểm tra nhanh Asen được ứng dụng rộng rãi trong các Nhà máy, Cơ quan nhà nước, trường học, Bệnh Viện, Nhà máy nước, Khu chung cư và cả hộ gia đình. Nhằm kiểm tra nhanh chóng chỉ tiêu Asen độc hại trong nước uống, nước máy, nước đóng chai.

Bộ kit kiểm tra nhanh asen trong nước
Bộ kit kiểm tra Asen trong nước

Với kết quả phân tích trong vòng 14 phút , giới hạn phát hiện 0.3 ppb được USEPA cấp phép sử dụng và được truyền thông rộng rãi trên toàn thế giới. Tất cả phụ kiện vật tư trong bộ KIT đều được cấp phép vận chuyển đường bộ, đường không, đường biển không gây hại, cháy nổ.. RẤT AN TOÀN

Bộ KIT kiểm tra Asen rất dễ dàng sử dụng mà không cần người thao tác có kỹ thuật phân tích – Ai cũng có thể làm được!

Lưu ý: Bộ kit này không phân tích được Asen trong gạo và thành phần Asen trong hợp chất hữu cơ.

Tai sao cần phải kiểm soát nồng độ Asen trong nước – Bộ KIT kiểm tra Asen

Asen tên tiếng anh là Asenic ký hiệu hóa học As. Trong tiếng việt thường bị gọi sai là Thạch Tín –  Arsenolit một chất rất độc của dạng khác của Asen.

Asen là một á kim rất độc, Chúng tồn tại dưới dạng hợp chất vô cơ và hữu cơ và được sử dụng nhiều trong thuốc trừ cỏ, sâu, thuốc trừ dịch hạch, và trong các hợp kim.

Chúng ta cần phân biệt rõ tính chất độc giữa asen hữu cơ và Asen vô cơ. Với asen có chứa trong vô cơ sẽ có độc tính mạnh, Asen hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên từ sự phân hủy từ các loài cá, hải sản thì không có độc tính và dễ đào thải nhanh chóng ra ngoài cơ thể con người.

INNOTEC Việt Nam xin đưa ra các bộ KIT kiểm tra nhanh Asen của Mỹ được thế giới dùng phổ biến giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày.