Dụng cụ thủy tinh Lms

Giới thiệu chung dụng cụ thủy tinh Lms

dụng cụ thủy tinh LMS

Lịch sử phát triển hãng sản xuất Lms

        Dụng cụ thủy tinh của Đức sản xuất với mục đích kỹ thuật đã được sản xuất tại Stützerbach và Ilmenau trong hơn 200 năm. Tiếp nối truyền thống đó, hãng sản xuất Lms được thành lập tại Stützerbach vào năm 1992. Trong năm 1994, một nhà máy mới được xây dựng ở Ilmenau, nơi đã trở thành địa chỉ công ty vào năm 1995. Tại Lms các nhân viên đều có tay nghề cao và đủ điều kiện để sản xuất những sản phẩm về dụng cụ thủy tinh đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe yêu cầu của chế biến thủy tinh để sử dụng trong các lĩnh vực thí nghiệm, kỹ thuật sản xuất. Thủy tinh chất lượng từ Lms với danh tiếng chất lượng tuyệt vời đã được phân phối trên toàn thế giới. Sản xuất bằng máy móc với những tính năng hiện đại nhất thế giới, hoàn toàn tự động hoặc bán tự động bằng máy tính ,máy tiện thủy tinh đảm bảo tính linh hoạt cao và hiệu quả.  

       Sản phẩm dụng cụ thủy tinh Lms được bán trên toàn thế giới và có một danh tiếng tuyệt vời. Việc nghiên cứu tiếp tục phát triển các sản phẩm và quy trình kỹ thuật đảm bảo Lms một vị trí trong số các nhà sản xuất hàng đầu của thủy tinh phòng thí nghiệm. Tất cả các sản phẩm thủy tinh của Lms đều được khách hàng đánh giá cao giá về chất lượng và độ tin cậy.

 

 

 

 Dụng cụ thủy tinh Lms rất đa dạng sản phẩm như: Ống đong thủy tinh, cốc đong thủy tinhburet thủy tinh, pipet thủy tinh,  bình tam giác, phễu thủy tinh, bình cầu, bình định mức…….. 

Dụng cụ thủy tinh LMS
Dụng cụ thủy tinh LMS

 

Đặc điểm kỹ thuật của dụng cụ thủy tinh Lms

        Dụng cụ thủy tinh được làm bằng thủy tinh borosilicate 3.3 tiêu chuẩn DIN ISO 3585: 1998 với các tính chất hóa học sau đây:

 • Kháng thủy phân class 1 (DIN ISO 719)
 • Kháng axit class 1 (DIN 12.116)
 • Kháng kiềm class 2 (DIN ISO 695)

        Chất liệu borosilicate 3.3 có tính chất vật lý rất tốt, kháng nhiệt rất cao và khả năng chống sốc nhiệt. Chịu được nhiệt lên tới 500oc. Vì vậy các sản phẩm làm bằng thủy tinh borosilicate 3.3 của LMS là hoàn toàn thích hợp áp dụng trong phòng thí nghiệm và công nghiệp. Hệ số trung bình tuyến tính giãn nở nhiệt α (20° C – 300° C) acc. DIN ISO 7991 = 3,3 * 10-6K-1.

        Đối với pipet chia độ, pipet thể tích ống đong đo màu, ống so màu Nessler thủy tinh có các tính chất hóa học sau đây:

 • Kháng thủy phân class HGB3 (DIN ISO 719)
 • Kháng axit class S1 (DIN 12.116)
 • Kháng kiềm class A2 (DIN ISO 695)

Hệ số trung bình tuyến tính giãn nở nhiệt α (20° C-300° C) acc. DIN ISO 7991 = 9.1 * 10-6K-1

 • Kháng cơ học: Khi sử dụng thủy tinh, hãy tránh ứng suất nhiệt (ví dụ lửa trong khoảng nhiệt độ biến đổi), các cú sốc nhiệt sẽ gây ra thiệt hại trên bề mặt vết trầy xước nặng hoặc nứt. Điều này có thể dẫn đến vỡ và có thể gây ra chấn thương cho người sử dụng.
 • In màu sắc, thể tích: Hiện các sản phẩm thủy tinh Lms sử dụng hai màu sắc cho thang chỉ thị là màu xanh dương và nâu đỏ, các sản phẩm được in màu rõ nét, khó tan chảy bởi nhiệt độ, thang chỉ thị thể tích được in dạng lưới.
 • Tẩy rửa, vệ sinh dụng cụ: Dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm có thể được làm sạch bằng tay hoặc máy, nhiệt độ khi rửa <70 ° C khi sử dụng chất tẩy rửa có tính kiềm và bằng nước > 90 ° C khi không có hóa chất phụ gia. Không nên phơi sáng quá lâu, khi tiếp xúc với môi trường có tính kiềm với nhiệt độ > 50o c và thời gian tiếp xúc lâu có thể dẫn đến những thay đổi trong khối lượng bởi sự xói mòn thủy tinh và tiêu huỷ thang chỉ thị. Với các dụng cụ thủy tinh cấu tạo từ thủy tinh soda lime, nên tránh sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ vì có thể dẫn tới việc phá hủy sản phẩm.

 

 

Quản lý chất lượng

 • Hệ thống quản lý chất lượng của thương hiệu Lms được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001:2008. Thiết bị thử nghiệm sử dụng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và được kiểm tra thường xuyên. Cơ sở của tất cả các tiêu chí chất lượng là tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế tương ứng.
 • Các dụng cụ đo thể tích được sản xuất trong những tiêu chuẩn chính xác class B, A / AS và A / AS. Việc kê khai phù hợp chứng nhận sự phù hợp của các nhạc cụ thể tích với các quy định quốc gia và tiêu chuẩn liên quan đến đo lường mới và xác minh, ngày 01/01/2015.

chứng nhận lô hàng

Giấy chứng nhận lô hàng: Đối với tất cả các dụng cụ  thể tích độ tính chính xác class A, AS, A-conf. và AS-conf đều được cấp chứng nhận liên quan đến giấy chứng nhận lô hàng có sẵn.Các lô số trên sản phẩm bao gồm hàng loạt: Số và năm sản xuất (ví dụ 06 12).

 

Giấy chứng nhận cá nhân: Một giấy chứng nhận cá nhân được cấp cho các sản phẩm thủy tinh class A, class AS với khối lượng xác định chính xác.(Ví dụ: 61 319 647EC)

Tất cả các sản phẩm dụng cụ thủy tinh cao cấp Lms đều được nhập khẩu và phân phối bởi công ty CP thiết bị innotec Việt Nam. 

Xem thêm dụng cụ phòng thí nghiệm do innotec phân phối tại: Dụng cụ phòng thí nghiệm