Hệ thống chiết xơ

Bộ chiết xơ FIWE rất thích hợp cho việc phân tích chất xơ thô và chiết xơ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bộ chiết xơ được Hãng Velp – Ý sản xuất dựa trên của phương pháp phân tích truyền thống và được cải tiến theo thời gian dựa trên kinh nghiệm của người  phân tích đưa đến một hệ thống chiết xơ tuyệt vời nhất.

Dùng để phân tích xơ trong rau quả và các sản phẩm được tạo thành từ thực phẩm có chứa: Hydrat- cabon, Đạm, chất béo, muối khoáng. Các thành phần không tiêu hóa được như: chất gỗ, xenlulo, hemixenlulo, pectin được gọi là xơ.

Phân tích để biết tầm quan trọng của dinh dưỡng

Nếu quá nhiều chất xơ có thể gây ra nhiều vấn đề về tiêu hóa.

Lượng chất xơ thấp sẽ gây ra rủi ro bất ổn trong đường tiêu hóa.

Các nhà chức trách trên toàn thể giới đã yêu cầu công ty sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi đều phải thống kê về hàm lượng chất xơ như một thành phần dinh dưỡng quan trọng.

Phân tích xơ theo phương pháp Weende

Đây là phương pháp lâu đời nhất và đang được sử dụng tới ngày hôm nay, Trong đó hàm lượng sợi xơ được đo lường như là chất xơ thô.

Phương pháp NDF ( Neutral Detergent Fiber)

Đây là phương pháp được phát triển bởi Van Soest, đang trở thành phương pháp phổ biến nhất dùng để phân tích chất xơ trong thức ăn gia súc.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu các Bộ chiết xơ của Hãng Velp sau: