Máy ly tâm

Máy ly tâm hay máy li tâm trong phòng thí nghiệm chính hãng giá tốt được phân phối bởi công ty cổ phần Innotec Việt Nam – với đội ngũ kinh doanh báo giá nhanh , chính xác và kỹ thuật phục vụ 24/24 !

Khái niệm về máy ly tâm ?

Máy ly tâm là thiết bị được thiết kế để xoay xung quanh một trục cố định với tốc độ cao giúp tách riêng các loại vật liệu khác nhau. Máy li tâm thông thường được thiết kế gồm nhiều thùng chứa để tách các loại chất khác nhau. Nhờ vậy, máy có thể tách các chất lỏng, hoặc các chất rắn được chứa bên trong chất lỏng. Một số mày cao cấp hơn có thể tách hàng loạt các chất, bao gồm các thành phần khác nhau trong các chất sinh học và phóng xạ đồng vị của Uranium.

Thiết bị này sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp, nghiên cứu hóa học, sinh học và y tế đến xử lý nước thải và làm giàu Uranium. Ngoài ra, thiết bị này cũng được sử dụng trong chế biến thực phẩm chức năng, công nghệ máy ly tâm hettich được sử dụng cho máy sấy, máy bơm, quạt và máy quạt gió. Một máy li tâm phòng thí nghiệm điển hình sẽ ghi rõ số khe có thể đặt ống hay các thùng chứa. Các chất được tách ra sẽ lắng đọng trong các ống này trước khi xử lý, và sau khi tích tụ trong máy , chúng sẽ được lấy ra. Hầu hết các thiết bị ly tâm đều sử dụng nắp hoặc vỏ bảo vệ để tránh cho các nguyên liệu xử lý khỏi bị hỏng hoặc rơi ra ngoài, những nguyên liệu này thường phải được đặt đúng chỗ để bắt đầu chu trình quay.

Công ty chúng tôi là đại diện phân phối của nhiều hãng may li tam lớn trên toàn thế giới như: Hemler– Đức, Hettich – Đức, Ohaus – Mỹ, … Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, INNOTEC đã được khẳng định uy tín trên thị trường đem lại những sản phẩm và chủng loại chất lượng cao cho Quý khách hàng.

  Xem thêm: máy quang phổ uv-vis


 

Contact Me on Zalo