Máy cất nước

Máy cất nước phòng thí nghiệm thường được biết đến nhiều nhất bởi máy cất nước 1 lầnmáy cất nước 2 lần ! Các dòng sản phẩm máy chưng cất nước chính hãng này đều có bán tại INNOTEC với giá thành tốt nhất cho người sử dụng !

Máy cất nước 1 lần được ứng dụng rộng rãi trong các phòng thiết bị thí nghiệm và y tế trên toàn thế giới đáp ứng nhu cầu quan trọng về nước cất trong việc phân tích hóa học và thí nghiệm.

Máy cất nước

Với yêu cầu độ tinh khiết ngày càng cao, Các máy cất nước ngày càng được cải tiến, tự động hóa hệ thống vận hành và sự dụng các vật liệu bền chống oxy hóa cao như: Thủy tinh, Inox SS304, thép phủ epoxy… Nhằm đem lại các sản phẩm phù hợp với người dùng hơn và hiểu suất làm việc được tối ưu hóa.

Nước cất là nước tinh khiết, nguyên chất, được điều chế bằng cách chưng cất và thường được sử dụng trong y tế như pha chế thuốc tiêm, thuốc uống, biệt dược, rửa dụng cụ y tế, rửa vết thương, Tùy vào ứng dụng của từng lĩnh vực, Nước cất được chia ra làm ba loại: 1 lần, 2 lần và 3 lần. Máy cất nước dựa trên nguyên lý đun sôi, bay hơi và ngưng tủ qua bộ sinh hàn làm mát, vì thế chất lượng của thiết bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Vật liệu, hệ thống cảm biến an toàn, bộ gia nhiệt và hệ thống điều khiển…

Máy cất nước dùng để là gì ?

Máy cất nước dùng để chưng cất nước, tạo ra nước tinh khiết bằng cách chưng cất nước 1 lần, hoặc 2 lần. Quá trình chưng cất dùng nhiệt độ để đun nước, làm nước bay hơi và ngưng tụ. Nước thu được từ việc làm bay hơi và ngưng tụ này gọi là nước cất.
* Với phòng dụng cụ thí nghiệm, do việc thường xuyên cần nước cất để thực hiện một số công đoạn trong thí nghiệm. Hơn nữa bản thân nước cất thường không để được lâu do quá hình hấp thụ của nó, làm nước cất mất tác dụng. Do đó, thông thường may cat nuoc có công suất nhỏ- 4 lít, 8 lít, 12 lít/giờ.Hầu hết các loại máy này là ngoại nhập do những nước tư bản sản xuất như Anh Quốc, Đức hoặc các nước châu Á như Ấn Độ, Hàn Quốc, v.v.
* Trong ngành sản xuất thuốc, nước cất được dùng để pha chế thuốc, đặc biệt lĩnh vực này thường cần máy chưng cất nước công suất lớn đến vài trăm lít/giờ. Hiện nay, ở Việt Nam chúng ta đã tự làm được thiết bị cất nước này đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất thuốc, với giá thành rất cạnh tranh và giúp đất nước trong việc đỡ phải tốn ngoại tệ để nhập thiết bị. Công ty Tin Cậy có thể cung cấp loại thiết bị này với giá cả phải chăng.

Nồi hấp tiệt trùng chính hãng giá tốt

Mua máy cất nước ở đâu chất lượng giá tốt ?

Công ty chúng tôi là đại diện phân phối của nhiều hãng máy cất nước lớn trên toàn thế giới như: GFL – Đức, Hamilton – Anh, Bibby – Anh…Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, INNOTEC đã được khẳng định uy tín trên thị trường đem lại những sản phẩm và chủng loại chất lượng cao cho Quý khách hàng.

Trên đây là bài viết chi tiết giúp bạn hiểu thêm về máy cất nước hay máy chưng cất nước .Mọi thắc mắc về sản phẩm và kỹ thuật xin liên hệ với INNOTEC qua HOTLINE 0937269888 . Xin chân thành cảm ơn !


 

Contact Me on Zalo