Máy chưng cất đạm

Máy cất đạm hay máy chưng cất đạm Kieldahl chính hãng giá tốt nhất thị trường trên toàn quốc chỉ có tại INNOTEC VIỆT NAM !

Máy cất đạm hay bộ chưng cất đạm được sử dụng để thực hiện phân tích Nitơ và xác định Protein theo phương pháp Kieldahl – Dumas trong ngành công nghiệp Thực phẩm , Thức ăn chăn nuôi và các ứng dụng khác trong ngành môi trường và công nghiệp hóa chất. Có 5 dòng (Model) với mức độ tự động hóa khác nhau: UDK 129, UDK139, UDK149, UDK159 và UDK169

may-chung-cat-dam

Hệ thống chưng cất đạm , hệ thống Kjeldahl được cải tiến lần 4 dựa trên kinh nghiệm người sử dụng trực tiếp, khắc phục các nhược điểm theo thời gian nhằm đưa lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ hiện đại cùng với vật liệu cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ với môi trường hóa chất khắc nhiệt. Công nghệ TEMSTM đem lại lợi ích cho môi trường và kinh tế cho các doanh nghiệp.

Phù hợp với nhiều tiêu chuẩn kết nối như: AOAC, ISO, EPA, DIN…theo các phương pháp như:

– Phương pháp phân tích theo nguyên lý Kjeldahl

– Phương pháp phân tích theo nguyên lý Dumas

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các dòng máy cất đạm của các hãng lớn như: Velp -Ý, Gerhart- Đức, Foss – Đan mạch, Behr – Đức . Ngoài  ra INNOTEC còn có thế mạnh trong các dòng sản phầm như : nồi hấp tiệt trùng , dụng cụ thí nghiệm – rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ! Trân trọng .

Xem thêm: máy cất nước 1 lần


Contact Me on Zalo