Micropipet điện tử

Giới thiệu về Micropipet điện tử tự động chuyên dụng trong phòng thí nghiệm

Micropipet hoặc pipet điện tử (tên khác Pipet tự động hoặc Pipetman) là dụng cụ thường dùng trong phòng thí nghiệm hóa học, sinh học, dược phẩm… nhằm di chuyển một thể tích chất lỏng hoặc định lượng thể tích một cách chính xác đến từng microlit (uL).

Các loại Micropipet điện tử phổ biến

  • Theo thể tích pipet điện tử được chia làm nhiều loại có thể tích và độ chính xác khác nhau: Pipet 10 – 100ul, 20 – 200ul, 50 – 500ul, 100 – 1000ul, 500 – 5000ul, 1000 – 10000 ul.
  • Theo số lượng vị trí lấy mẫu được chia làm 2 loại: đơn kênh và đa kênh
  • Theo ứng dụng từng lĩnh vực thường được chia làm 2 loại: dùng trong vi sinh (có thể tiệt trùng được) hoặc dùng trong hóa học…
  • Theo cấu tạo chức năng của pipet điện tử được chia làm 2 loại: Pipet tự động điện tử và Pipetman bằng cơ học.

Đây là dòng Micropipet độ chính xác cao nên đòi hỏi người dùng phải thực hiện đầy đủ nguyên tắc cách sử dụng pipet trong phòng thí nghiệm theo khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối thiết bị thí nghiệm chuyên nghiệp.

INNOTEC Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức của các hãng lớn Pipet điện tử như: Capp – Đan Mạch,… Với phương châm luôn trọng chữ TÍN và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, Chúng tôi mong sẽ là đối tác tin cậy của Quý Khách Hàng.


 

Contact Me on Zalo