Nồi hấp tiệt trùng

Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp và nồi hấp tiệt trùng y tế chính hãng giá tốt chất lượng không lo bảo hành được phân phối bởi INNOTEC – Chuyên các dòng sản phẩm noi hap tiet trung trên toàn quốc

noi-hap-tiet-trung-cong-nghiep-va-y-te

Khái niệm về nồi hấp tiệt trùng !

Nồi hấp tiệt trùng là gì – câu hỏi mà không phải ai trong chúng ta đều hiểu rõ , ngay cả là những người trong ngành thiết bị thí nghiệm . 

Có hai dạng nồi hấp phổ biến hiện nay là hấp tiệt trùng ngang và thiết bị tiệt trùng đứng. Được chia thành nhiều thể tích phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng như: 18 lít, 24 lít, 50 lít, 75 lít, 100 lít, 200 lít …

Nồi hấp khử trùng là một bể áp suất thường được sử dụng để tiệt trùng vi khuẩn cho thiết bị, hóa chất và vật tư dưới áp suất hơi nước cao ở nhiệt độ khoảng 121 độ C trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút. Thiết bị này được ứng dụng rỗng rãi trong vi sinh, dược phẩm, y tế và trong phòng thí nghiệm phân tích với nhiều kích thước và chức năng khác nhau phụ thuộc vào công nghệ để tiệt trùng.

Nồi hấp tiệt trùng  được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu về an toàn điện và cơ chế. vì vậy, nó có thể được cung cấp, và an toàn sử dụng trong các bệnh viện và viện theo yêu cầu chứng nhận CE-MDD. Và máy được sử dụng rộng khắp tại các bệnh viện ở toàn thế giới, được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu về an toàn điện và cơ chế hoạt động của máy.

Nồi hấp tiệt trùng được dùng với mục đích gi ?

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế  y khoa hoặc dụng cụ phòng thí nghiệm bằng việc làm nóng chúng trên nhiệt độ sôi. Hầu hết các phòng khám đều có máy hấp để bàn, với kích thước tương tự như những chiếc lò vi sóng. Các bệnh viện sử dụng các máy hấp lớn, thường được gọi là máy hấp dạng ngang. Chúng thường được đặt ở Phòng Dịch vụ khử trùng trung tâm (CSSD) và có thể tiến hành với một số lượng các dụng cụ phẫu thuật trong một chu trình khử trùng, đáp ứng được nhu cầu khử trùng thiết bị ngày một tăng trong các phòng vận hành và các trường hợp khẩn cấp.
Noi hap tiet trung nhỏ, thường được biết như là nồi hấp để bàn, có thể được tìm thấy ở các phòng khám nha khoa.
Một nồi hấp khử trùng lớn trong Phòng Dịch vụ khử trùng trung tâm CSSD

Mua nồi hấp tiệt trùng dụng cụ và ý tế ở đâu chất lượng ?

Với nhiều năm phân phối và nhập khẩu nồi hấp tiệt trùng của các hãng thiết bị lớn trên toàn thế giới như: Hirayama – Nhật Bản, ALP – Nhật Bản, Sturdy – Đài Loan, Daihan – Labtech – Hàn Quốc, Tomy – Nhật Bản… Công ty CP Thiết bị Innotec Việt Nam đã được khẳng định uy tín trên thị trường đem lại những sản phẩm và chủng loại chất lượng cao phù hợp cho Quý khách hàng.

Trên đây là khái niệm nồi hấp tiệt trùng , chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về các dòng sàn phẩm cũng như cần mua noi hap tiet trung ở đâu ! Moi chi tiết thắc mắc về báo giá và kỹ thuật xin liên hệ hotline 0937269888 . Trân trọng !


 

Contact Me on Zalo