Dụng cụ thí nghiệm

Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh là một trong những đồ dùng thiết yếu của tất cả các phòng thí nghiệm trên thế giới hiện nay. Với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu đưa cho chúng ta những dụng cụ thủy tinh chất lượng, độ chính xác cao, thể tích khác nhau và nhiều chủng loại như: Bình tam giác, Bình định mức, Cốc đong thủy tinh, Ống đong, Pipet, chai trung tính, Phễu chiết, Buret,… đáp ứng phong phú ứng dụng phức tạp trong phân tích thí nghiệm.

Công ty Cổ Phần Thiết bị Innotec Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối dụng cụ thủy tinh tiêu hao – dòng xuất xứ Đức, Nhật, Anh…đến  từ nhiều hãng thủy tinh lớn trên thế giới như: Schott-Duran, IsoLab, Marienfeld, Pyrex , Lenz, Brand .

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao , chúng tôi đã nhập về lô hàng thủy tinh LMS của Đức , với chất lượng không hề thua kém các hãng Duran hay Isolab . Hy vọng đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng .

Innotec luôn cam kết với khách hàng về chất lướng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng tiêu hao khác trong phòng thí nghiệm như: Dụng cụ nhựa thí nghiệm – Ca nhựa, Ống đong nhựa,Ống ly tâm, Đầu côn, Giá treo dụng cụ,…

Để tìm hiểu thêm chi tiết các bạn có thể xem những sản phẩm dung cụ thí nghiệm thủy tinh dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và có giá tốt nhất.

 


 

© 2016 Việt Nam. Thiết kế Website bởi VietMoz.