Lựa chọn thông minh khi mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học ?

Bạn đang cần chọn mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học tại phòng thí nghiệm ? Bạn cũng đang cân nhắc nên mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hàng xuất xứ Trung Quốc hay hàng xuất xứ Châu Âu chủ yếu là Đức. vì lý do chất lượng và giá cả. Hãy tới innotec Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các bạn chọn mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học một cách thông minh nhất- vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí.

Cách lựa chọn thông minh khi mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học ?

Bất cứ phòng thí nghiệm vật lý, hóa học nào đều không thể thiếu dụng cụ thủy tinh thí nghiệm như cốc đong, ống đong, ống nghiệm, buret, pipet, bình định mức, phễu, chai đựng mẫu…. Vể phân loại chất lượng dụng cụ thủy tinh thí nghiệm được phân loại theo giá tương ứng với xuất xứ: Trung Quốc và Đức, ngoài ra còn có một số xuất xứ khác như tại Anh, Pháp, Ấn Độ nhưng thị phần rất nhỏ chỉ dưới 10% tổng thị phần dụng cụ thủy tinh thí nghiệm Việt Nam.

cach-chon-dung-cu-thuy-tinh-thi-nghiem-hoa-hoc
cach-chon-dung-cu-thuy-tinh-thi-nghiem-hoa-hoc

Vậy chọn mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học như nào được coi là thông minh, nghĩa là vừa đảm bảo chính xác nhu cầu sử dụng, chất lượng và giá thành tốt. Innotec Lab xin đưa ra một vài giải pháp để quý khách hàng có thể tham khảo cách chọn mua sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhất:

  1. Khi khách hàng có thể bỏ ra chi phí lớn  và yêu cầu đạt độ chính xác cao nhất trong khi phân tích: Nên chọn hoàn toàn dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hàng xuất xứ Đức hoặc xuất xứ Czech, UK, Japan. Phương án này khả quan về chất lượng phân tích vì chất lượng thủy tinh tốt, độ chia thể tích chính xác cao nhất và được kiểm soát theo tiêu chuẩn Quốc tế, tuổi thọ của dụng cụ cao.
  2. Khách hàng cần tối ưu về chi phí đầu tư: Nên chọn hoàn toàn dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hàng xuất xứ Trung Quốc. Phương án này khả quan về chi phí tuy nhiên chất lượng phân tích, tuổi thọ dụng cụ không cao vì hàng thủy tinh Trung Quốc với chất liệu thủy tinh chất lượng trung bình, độ chia thể tích có độ chính xác tương đối. 
  3. Tối ưu về chất lượng phân tích cũng như chi phí đầu tư: Có một cách lựa chọn thông minh để vừa đảm bảo chất lượng phân tích, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa phải đó là: Với những dụng cụ thủy tinh thí nghiệm liên quan tới độ chính xác thể tích cao như pipet, bình định mức, buret, ống đong  thì nên mua hàng thủy tinh Đức hoặc các hàng Châu Âu, Nhật Bản, một số dụng cụ không cần độ chính xác thể tích bình cao như cốc đong, bình tam giác, ống nghiệm thì nên lấy hàng Trung Quốc.

Nơi bán dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học uy tín, chất lượng tại miền Bắc ?

Thị trường hàng dụng cụ thí nghiệm thủy tinh tại Hà Nội khá phong phú với mỗi nhà cung cấp với lợi thế hàng có sẵn là một điểm mạnh, Innotec Việt Nam là một nhà cung cấp dụng cụ thí nghiệm lâu năm tại miền Bắc và đặc biệt với ưu thế hàng có sẵn các hãng như Duran, LMS, IsoLab của Đức, Trung Quốc Trung Ương sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dụng cụ thủy tinh thí nghiệm của Quý khách hàng. Ngoài ra còn có một số khu vực bán đồ dụng cụ thủy tinh thí nghiệm như tại phố Phương Mai, khu vực phố cổ…. Tuy nhiên với thị trường lớn, cạnh tranh cao nên để tránh hàng nhái, hàng quay đầu thì Quý khách hàng nên tới innotec Việt Nam để có xem trực tiếp và mua hàng.

mua-dung-cu-thuy-tinh-thi-nghiem-hoa-hoc

Tại innotec Việt Nam, chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá thành được niêm yết chuẩn xác.

  • Là nhà nhập khẩu, phân phối số lượng lớn dụng cụ thủy tinh thí nghiệm nên Innotec Việt Nam cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng.
  • Cam kết hàng chất lượng chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ.
  • Hỗ trợ vận chuyển, ưu đãi về giá thành đối với số lượng hàng hóa lớn.
  • Mua hàng đơn giản, hỗ trợ thanh toán dễ dàng.  

Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng tại Hà Nội, các tỉnh phía Bắc, miền Trung với đa dạng phương thức vận chuyển giao hàng để tiện lợi cho khách hàng. Thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp innotec. – Sđt: 0243.540.6379

 

Contact Me on Zalo