Lý do KIT kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được sử dụng nhiều

Lý do KIT kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được sử dụng nhiều!

An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam ngày nay. Nhằm đảm bảo vệ sức khỏe của nhân dân, góp phầm giảm tỉ lệ ngổ độc thực phẩm, phát triển nòi giống, giảm tỉ lệ mắc bệnh.

Sự phát triển khoa học kỹ thuật ngày càng nhanh và hiện đại nhằm dễ dàng thực hiện giám sát, thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm, Tuy nhiên thực phẩm kém vệ sinh, độc hại vẫn đang là vấn đề rất cấp bách hiện nay.

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm thường xuyên
Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm thường xuyên

Rất nhiều hóa chất bảo quản, độc hại thường được lạm dụng trong quá trình sản xuất : Nước giải khát, bánh kẹo, chế biến thức ăn…đang được sử dụng nhiều.

Ngoài ra, việc sử dụng các hóa chất  bảo vệ thực vật như: Thuốc trừ sâu, diệt cỏ, thuốc bảo quản, hóa chất kích thích tăng trưởng , không đúng quy định, sai mục đích gây nên các dư lượng độc hại trong thực phẩm mà chúng ta ăn phải.

Gây nên rất nhiều bệnh mạn tính, tích lũy lâu ngày gây ung thư, giảm sức đề kháng và rất nhiều tác hại to lớn không lường trước được.

Nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thực phẩm – KIT Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực phẩm bị nhiễm vi sinh vật độc hại như các chủng vi khuẩn Salmonella, Ecoli, Clostridium Perfringens, Listeria.

Vi khuẩn Salmonella được đánh giá là tác nhân chủ yếu chiếm tới 70% các vụ ngộ độc hiện nay. Nó thường có nhiều trong thực phẩm: Thịt nguội, nghêu sò, đồ nguội, gà sống, chế phẩm từ sữa…Đặc biệt là các món tưới sống: nem, nộm…

Ngộ độc thực phẩm đang là vấn nạn tại Việt Nam
Ngộ độc thực phẩm đang là vấn nạn tại Việt Nam

Thực phẩm bị nhiễm hóa chất: Asen, Xianua, Clo, Thủy ngân, Chì, Benladol … được cho là chứa nhiều trong các chất thải môi trường, nhà máy công nghiệp nặng .

Hiện nay, Kit kiểm tra nhanh Asen trong nước là phương pháp ưu thế so với phương pháp truyền thống với ưu điểm: Nhanh, Chính xác và Linh hoạt tại hiện trường.

Các thực phẩm mà thành phần tự nhiện của nó có chứa các chất độc mà chúng ta ăn không để ý: Xyanua có nhiều trong sắn, măng, Phytat có nhiều trong ngũ cốc, Ancaloit trong khoai tây đã mọc mầm, Axit Oxalic thường có trong quả khế, Nấm mốc trong thực phẩm để lâu ngày, Histamin trong thức ăn ôi thiu.

Vì vậy, mỗi cá nhân chúng ta đều nên tìm hiểu kỹ về an toàn thực phẩm cho gia đình mình và sử dụng KIT kiểm tra nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm thường xuyên nhằm đảm bảo sức khỏe hàng ngày.

Với ưu điểm kiểm tra nhanh chóng và mang tính sang lọc hiểu quả nhằm phát hiển kịp thời yếu tố độc hại trong thực phẩm trước khi đem đi xử phạt và phòng trừ.

Kit kiểm tra nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm
Kit kiểm tra nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm

KIT kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm là giải pháp phân tích nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, dễ dàng sử dụng mọi nơi  và đặc biệt không cần đầu tư thiết bị phòng thí nghiệm tốn kém.

INNOTEC Việt Nam hiện là đại diện phân phối các bộ KIT kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm cửa Thái Lan và Bộ Công An, Đĩa petrifilm 3m và nhiều hãng sản xuất trên thế giới,  với chất lượng dịch vụ uy tín, giá tốt và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Contact Me on Zalo