Mua dụng cụ thí nghiệm hóa học, vật lý ở đâu Hà Nội và Miền Bắc ?

Bạn đang tìm kiếm nơi bán dụng cụ thí nghiệm ở Hà Nội ? Mua bán hóa chất, dụng cụ và thiết bị thí nghiệm hãy đến với INNOTEC VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ cung cấp các mặt hàng vật tư tiêu hao với giá tốt nhất.

Mua dụng cụ thí nghiệm hóa học, vật lý ở đâu Hà Nội và Miền Bắc ?

Dụng cụ thí nghiệm được dùng phổ biến trong các phòng thí nghiệm phân tích hóa học, vật lý, môi trường…với nhiều chủng loại và xuất xứ tùy theo chất lượng của dụng cụ để có giá thành khác nhau.

Phân loại dụng cụ thí nghiệm thủy tinh được mua phổ biến theo 2 mức giá tương ứng với xuất xứ: Đức và Trung Quốc. Ngoài ra, còn có thêm một số dòng dụng cụ phòng thí nghiệm khác như: Ấn Độ, Malaysia… nhưng độ phổ biến rất thấp, nó chỉ chiếm khoảng chưa đến 5 % thị trường ở Việt Nam.

Dụng cụ thí nghiệm hóa học bán ở đâu
Dụng cụ thí nghiệm hóa học bán ở đâu

Dụng cụ thí nghiệm hóa học bán ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ?

Vật liệu làm dụng cụ thí nghiệm thủy tinh phổ biến thường là Borosilicate với đặc trưng chịu được sự ăn mòn của axit và nhiệt độ cao. Được hầu hết các hãng sản xuất lớn trên thế giới sử dụng như: Isolab – Đức, Schott – Duran, LMS – Đức, Bomex – Trung Quốc,…Tùy theo công nghệ của từng hãng mà chất lượng dụng cụ thủy tinh cũng khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau.

Thị trường dụng cụ thí nghiệm rất phức tạp, đặc biệt là hàng nhái và hàng lỗi, hàng hóa quay vòng… vì thế các bạn nên tìm đến các công ty cung cấp uy tín.

Hiện nay thị trường Việt Nam có hai đầu nhập khẩu lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều công ty cung cấp dụng cụ thí nghiệm lớn. Mỗi công ty có một điểm mạnh và chủng loại hàng có sẵn khác nhau.

Xem thêm: Các sản phẩm phục vụ cho phòng thí nghiệm

 Innotec Việt Nam là một trong những Công ty cung cấp dụng cụ thí nghiệm hàng đầu tại Miền Bắc, chuyên nhập khẩu và phân phối dụng cụ thí nghiệm, đặc biệt chúng tôi luôn có sẵn dụng cụ thủy tinh của Đức với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu cần sử dụng ngay của các phòng thí nghiệm.

Ngoài ra còn một số đơn vị khác phân phối tại các cửa hàng như phố Phương Mai, khu phố Cổ… Thị trường phía nam các đơn vị cung cấp chủ yếu tập trung tại phố Tô Hiến Thành.

Sự chênh lệch giá giữa Hà Nội và Tp. Hồ chí Minh: Với khoảng cách địa lý quá lớn (1200 km) cộng với giá thành vận chuyển cao do hàng dụng cụ thí nghiệm cồng kềnh, dễ vỡ. Do vậy mua dụng cụ thí nghiệm ở đâu? Giá tốt – có sẵn mà lại gần vị trí luôn được ưu tiên nhất.

 

cua-hang-ban-dung-cu-thi-nghiem-hoa-hoc
Cửa hàng bán dụng cụ thí nghiệm hóa học

Cách chọn mua dụng cụ phòng thí nghiệm  trong phân tích hóa học và vật lý.

Để đạt hiểu quả kinh tế mà vẫn đáp ứng tốt độ chính xác trong phân tích.

Với kinh nghiệm phân tích nhiều năm và cung cấp hàng trăm nhà máy trên toàn Miền Bắc. Innotec Việt Nam xin đưa ra phương thức chọn mua dụng cụ thí nghiệm hóa học, vật lý như sau:

Phương án 1: Quan trọng đến chất lượng phân tích – Chọn hoàn toàn hàng thủy tinh xuất xứ Đức. Thủy tinh Đức giá thành cao nhưng lại tuyệt đối chính xác về thể tích và tuổi thọ cao.

Phương án 2: Quan trọng đến giảm giá thành kinh tế – Mua hoàn toàn hàng Trung Quốc  với giá trị thấp hơn nhiều lần so với hãng Đức. Tuy nhiên độ chính xác thể tích và tuổi thọ lại không cao

Phương án 3: Chú trọng đến cả hai : Kinh tế và chất lượng. Những dụng cụ thí nghiệm liên quan đến thể tích như: Bình định mức, ống đong thủy tinh, pipet, buret chuẩn độ thì nên mua hàng thủy tinh Đức. Những dụng cụ không liên quan đến thể tích như: Bình tam giác, cốc đốt,  ống nghiệm thủy tinh, … thí mua hàng Trung Quốc.

Lựa chọn mua dụng cụ thí  nghiệm hóa học tại Innotec Việt Nam – Khách hàng được gì?

dụng cụ thí nghiệm thủy tinh hà nội

Innotec Việt Nam là đầu mối nhập khẩu lớn thiết bị thí nghiệm và dụng cụ phòng thí nghiệm với rất nhiều chủng loại và giá thành tốt nhất (Chúng tôi nhập số lượng lớn) tại Hà Nội và toàn Miền Bắc.

Các hãng có sẵn  như: Isolab – Đức, Schott Duran – Đức, LMS – Đức, Witeg – Đức và hãng Trung Quốc trung ương. Phong phú chủng loại từ cái nhỏ nhất về dụng cụ cho tất cả các phòng thí nghiệm.

Cam kết chất lượng 100% chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO – CQ.

Giảm giá với số lượng mua hàng lớn.

Chính sách bán hàng: Báo giá nhanh – Giấy tờ gọn – Thanh toán đơn giản.

Giao hàng tận nơi: hệ thống khách hàng của innotec rộng khắp miền bắc – vì thế chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và Tỉnh Lân cận. (Thông tin chi tiết liên hệ với Innotec)

Contact Me on Zalo