Máy khuấy từ gia nhiệt

Máy khuấy từ gia nhiệt , may khuay tu chuyên dụng trong Công nghiệp, phòng thí nghiệm được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc vơi Công ty cổ phần thiết bị INNOTEC Việt Nam

Máy khuấy từ là gì ?

Máy khuấy từ là một loại thiết bị trong phòng thí nghiệm, sử dụng lực từ trường để khuấy các dung dịch.

Cụ thể, may khuay tu sẽ dùng lực từ trường để xoay tròn một thanh nam châm gọi là cá từ. Khi tiến hành khuấy, thanh nam châm này được đặt trong lòng dung dịch cần khuấy, khi xoay vòng thì sẽ sinh lực khuấy đảo dung dịch. Lực từ để xoay cá sinh ra do xoay một nam châm điện nằm dưới bệ đặt chai lọ dụng dịch !

Với kinh nghiệm cung cấp thiết bị nhiều năm cho các phòng phân tích thí nghiệm, chúng tôi đưa ra một số dòng sản phẩm  uy tín chất lượng được người sử dụng ưa chuộng như : máy khuấy từ 4 vị trí AM4 , máy khuấy từ công nghiệp , ceramic HSC , Máy khuấy chịu hóa chất …Của các Hãng nổi tiếng trên thế giới như:

may-khuay-tu-gia-nhiet

Hãng máy khuấy từ 2Mag – Đức với thiết kế mạnh mẽ, chịu hóa chất cao phù hợp trong khuấy trộn công nghiệp, pha chế hóa chất, phòng thí nghiệm.

Hãng VELP Scientifica cung cấp các loại máy khuấy từ với một vị trí hoặc nhiều vị trí khuấy, tấm gia nhiệt bằng nhôm hoặc bằng sứ, Ceramic với tốc độ và công suất khác nhau. Và đưa ra các giải pháp linh hoạt, thực tế và rất đáng tin cậy với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và khả năng chống mài mòn vượt trội.

Thiết kế với nhiều hệ thống điều khiển khác nhau: Bằng tay, tự động, hiển thị LED, Hiện thị số… Hãng Velp luôn là đối tác tin cậy của các phòng thí nghiệm phân tích trên toàn thế giới.

Và đặc biệt được đánh giá cao bởi luôn giữ nhiệt độ máy ổn định và không quá nóng có nghĩa là dù máy khuấy từ có hoạt động liên tục sau nhiều ngày thì vẫn duy trì độ mát ở toàn bộ máy. Đây là một gợi ý lý tưởng cho các phân tích BOD (phân tích đòi hỏi nhiệt độ ổn định).

Dưới đây là một số dòng sản phẩm máy khuấy từ gia nhiệt mà chúng tôi cung cấp – Uy tín chất lượng – Dịch vụ sau bán hàng tin cậy của các hãng sản xuất: 2mag – Đức,   Velp – Ý, Daihan- Hàn Quốc….

Contact Me on Zalo