Tủ sấy

Tủ sấy phòng thí nghiệm dựa trên nguyên  lý đốt nhiệt điện trở được chia làm hai loại: Đối lưu tự nhiên, đối lưu cưỡng bức bằng quạt, chân không và nhiều loại chuyên dụng khác. Thiết bị này được dùng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, công nghiệp y tế, công nghiệp công nghệ… với nhiều ứng dụng như: sấy khô, khử trùng, ủ và nhiều chức năng khác . Khoảng nhiệt độ trong tủ phổ biến vào khoảng từ nhiệt độ môi trường tới 340 độ C và độ chính xác khoảng 0.5 độ C.

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất hiện đại các dòng tủ hiện này tích hợp nhiều chức năng đặc điểm cao cấp như: Toàn bộ tủ bằng thép không gỉ chống oxy hóa, bộ điều khiển kỹ thuật số, Màn hình cảm ứng màu… Giúp người dùng dễ dàng sự dụng, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Với nhiều năm phân phối và nhập khẩu của các hãng thiết bị lớn trên toàn thế giới như: Labtech – Daihan – Hàn Quốc, Yamato – Nhật Bản, Samheung – Hàn Quốc, Memmert – Đức… Công ty CP Thiết bị Innotec Việt Nam đã được khẳng định uy tín trên thị trường đem lại những sản phẩm và chủng loại chất lượng cao phù hợp cho Quý khách hàng.

Xem thêm : cân kỹ thuật

Có thể bạn quan tâm : máy đo độ ẩm


 

.

Contact Me on Zalo