Thiết bị thí nghiệm hạt giống

Thiết bị thí nghiệm hạt giống

Thiết bị thí nghiệm hạt giống là gì ?

Mọi thiết bị được sản xuất ra và dùng với mục đích thí nghiệm, kiểm tra chất lượng trên các loại hạt giống được gọi chung là thiết bị thí nghiệm hạt giống

Thiết bị thí nghiệm hạt giống là thứ không thể thiếu tại các phòng thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu nông nghiệp hiện nay nhằm sàn lọc, tạo ra những hạt giống tươi mới với năng suất, chất lượng cao phục vụ cho ngành nông nghiệp trong nước và xuất khẩu.

Có thể phân loại thiết bị thí nghiệm hạt giống ra làm nhiều nhóm ứng với chức năng cụ thể: 

  1. Thiết bị đếm, chia, soi, lấy mẫu hạt.
  2. Thiết bị sấy, phân tích các chỉ tiêu hạt
  3. Tủ nảy mầm hạt giống.

thiết-bị-thí-nghiệm-hạt-giống

Chọn mua thiết bị thí nhiệm hạt giống ở đâu ?

Thiết bị thí nghiệm hạt giống từ hàng nhập ngoại cho tới hàng nội địa rất phổ biến trên thị trường với đa dạng chủng loại, có một số hàng hóa trong nước có thể sản xuất được như dụng cụ lấy mẫu, dụng cụ soi hạt, máy chia hạt, còn một số thiết bị máy móc thường được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về.

Để chọn mua được thiết bị với chất lượng và giá thành tốt, tránh hàng giả, kém chất lượng, hàng đổi trả. Quý khách hàng nên tới những công ty uy tín về lĩnh vực thiết bị thí nghiệm. Tại thị trường Hà Nội, công ty Innotec Việt Nam chuyên cung cấp các máy móc vật tư thí nghiệm, và đặc biệt trong ngành nông nghiệp thí nghiệm hạt giống, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cao chuyên tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng chọn lựa sản phẩm đáp ứng chuẩn nhu cầu sử dụng với chất lượng tốt nhất.

Các loại thiết bị thí nghiệm hạt giống thường thấy tại thị trường Việt Nam của các hãng như: Sunshine industries – India, Kett-Nhật, Satake-Nhật, Dakota-Nhật, hàng Trung Quốc và  một số ít do trong nước tự sản xuất.

Với việc chọn mua thiết bị thí nghiệm hạt giống, với những loại dụng cụ lấy mẫu, sàng, dụng cụ soi hạt thì có thể lấy hàng trong nước sản xuất hoặc Trung Quốc, với các loại máy móc thì quý khách nên chọn mua của các hãng sản xuất chuyên dụng về thí nghiệm hạt như Sunshine-Ấn Độ.

Với các tiêu chí: Giá tốt- Uy tín- Chất lượng – Hàng có sẵn, công ty innotec Việt Nam chúng tôi rất vui lòng được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng. 


 

 

Contact Me on Zalo