Tủ hút khí độc

 Tủ hút khí độc trong phòng thí nghiệm là một loạt các sản phẩm hiệu quả cao được thiết kế để bảo vệ người sử dụng và môi trường khỏi nơi nguy hại phát sinh trên bề mặt làm việc. Tủ hút khí độc tạo ra một môi trường làm việc an toàn trên phạm vi rộng các ứng dụng trong ngành công nghiệp, trong an toàn phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm hóa học, phòng thí nghiệm vi sinh, phòng thí nghiệm môi trường phù hợp với điều kiện việt nam

 

tủ hút khí độc CLE-101-04

Tủ hút khí độc là gì ?

Tủ hút khí độc có 2 loại là tủ hút tuần hoàn, mục đích chính là hạn chế lượng khí độc bốc ra khi làm việc với môi trường hóa chất. Tủ hút khí độc đã sản xuất và thương mại ở Việt Nam với giá thành rất rẻ so với các hãng Labconco của Mỹ , hãng thiết bị Esco, hay tủ hút Labtech Hàn Quốc , tủ hút khí độc Airclean hay thương hiệu của Yakos Đài Loan .

Nhờ vào công dụng hút được khí độc của tù hút mà các làn hơi đọc hại của hóa chất bốc ra được hạn chếm cũng có thể là bụi từ hóa chất sẽ được tủ hút thông qua hệ thống ống và được lọc để thoát ra ngoài .

Tủ hút khí độc được thiết kế sao cho diện tích làm việc rộng rãi và dễ dàng thao tác. Có hai loại tủ hút khí độc : ống và tuần hoàn ( không ống . Về nfuyeen tắc 2 loại tủ hút có nguyên lý hoạt động giống nhau . Không khí được hút từ mặt trước của tủ hút thải ra bên ngoài tòa nhà, qua hệ thống lọc và đưa khí trở lại phòng. Mục đích là để bảo vệ người dùng tránh hít phải khí độc và bảo vệ môi trường nếu dùng tủ hút tuần hoàn. Ngoài ra chức năng của tủ hút có chống cháy nổi, ngăn chặn việc tràn hóa chất, và các tính năn hỗ trợ cho việc thao tác trên tủ.

Tủ hút thường dựng đứng vào vách tường, có các đèn gắn bên trong để dễ dàng cho việc thao tác. Phía trước tủ hút được làm bằng kính di chuyển lên xuống được, Tủ hút khí độc trong trường học bên hong tủ cũng được làm bằng kính để cho học sinh và sinh viên dễ quan sát.

Tủ hút khí độc phòng thí nghiệm có các kích cỡ như sau: loại dài 1,000mm ; dài 1,500mm , 1800 và 2,000 mm. Rộng cỡ 700mm và 900mm. Cap 1,900mm => 2,700mm. Đối với việc thao tác trên các chất kỳ độc hại thì tủ có gắn gang tay được sử dụng. Chúng cô lập mẫu trong môi trường tủ, người thao tác hoàn toàn tiếp xúc với hóa chất thông qua găng tay nổi kín với tủ , do đó an toàn.

Mua tủ hút khí độc ở đâu chất lượng – giá tốt ?

Với nhiều năm nhập khẩu và phân phối , Công ty cổ phần và thiết bị INNOTEC Việt Nam chuyên cung cấp các loại tủ hút khí độc trên toàn quốc – với đội ngũ kinh doanh báo giá nhanh – chính xác , kỹ thuật tay nghề cao hỗ trợ 24/24 hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Dưới đây là các loại tủ hút khí độc cho bạn tham khảo :

Contact Me on Zalo