Đĩa petrifilm 3M Vi sinh

Đĩa Petrifilm 3M giải pháp đột phá trong phân tích vi sinh hiện nay

Đĩa petrifilm 3m còn được gọi là Màng petrifilm 3m Được các chuyên gia hàng đầu về phân tích vi sinh thực phẩm trên toàn thế giới sáng tạo và phát triển trên 30 năm, đĩa Petrifilm 3M với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống – cải tiến chúng giúp phân tích vi sinh nhanh chóng hơn, chính xác hơn và tiện lợi hơn.

Xem thêm sản phẩm môi trường vi sinh pha sẵn Compact Dry với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phương pháp petrifilm là gì? một bước đột phá từ phương pháp truyền thống, kế thừa phát huy các ưu điểm và khắc phục các nhược điểm như: tốn thời gian xử lý môi trường, tiện lợi vì rất nhỏ gọn, thao tác vận hành đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Từ những thao tác tiệt trùng hóa chất, dụng cụ, đổ đĩa… tốn nhiều thời gian và nhiều lúc không đạt được yêu cầu, Petrifilm 3M đã tối giản điều đó với công nghệ dùng sẵn các petrifilm nhỏ gọn như một tờ giấy đã được đổ sẵn hóa chất lên.

Xem thêm các hóa chất vi sinh theo phương pháp cổ điện tại danh mục: Môi trường nuôi cấy vi sinh

Đĩa Petrifilm 3M  ra đời được đánh giá là một cuộc cách mạng trong phân tích vi sinh vật, nó được chuẩn hóa, đơn giản hóa các thử nghiệm phân tích.

Đĩa Petrifilm 3M cung cấp kết quả chính xác nhất, cải tiến giúp kỹ thuật viên tăng hiệu quả làm việc và giúp giảm chi phí.

Sử dụng petrifilm 3M kiểm tra được nhiều loại vi sinh như: Ecoli, coliform, tổng vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn đường ruột, Listeria, kiểm tra nấm mem mốc, tụ cầu vàng staphylococcus, salmonella…

Đĩa petrifilm 3m giải pháp vi sinh tiện lợi nhanh chóng
Đĩa petrifilm 3m giải pháp vi sinh tiện lợi nhanh chóng

Lĩnh vực ứng dụng của petrifilm 3M rất phong phú, kiểm tra vi khuẩn trong các sản phẩm thực phẩm từ nước uống, nước trái cây, sản phẩm chế biến từ sữa đến thịt, hải sản, gia cầm và thực phẩm chế biết.

Đĩa petrifilm 3M đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt tại Việt Nam. Các cơ quan kiểm soát chất lượng, viện vệ sinh an toàn thực phẩm các tỉnh… đã sử dụng nhằm thực hiện giám sát chất lượng thực phẩm tại các nhà hàng, hội nghị, khu du lịch.

Các nhà máy, trường học, cũng đã tự trang bị với bộ vali test Air bacct – phòng thí nghiệm di động nhỏ gọn, kết hợp với đĩa petrifilm 3m để kiểm soát chất lượng ăn uống hàng ngày.

Công ty Innotec Việt Nam chúng tôi là đại diện phân phối Đĩa petrifilm 3M tại Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và báo giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.


 

Contact Me on Zalo