Tổng quan về nồi hấp tiệt trùng Daihan
Nồi hấp tiệt trùng Daihan được sử dụng rộng rãi trên các lĩnh vực như: công nghệ sinh học, y học lâm sàng, công nghệ thực phẩm, công nghệ môi trường, ngành y tế…
Nồi hấp của Daihan được chứng nhận theo tiều chuẩn của ngành y tế CE-MDD (0470), và máy được sử dụng rộng khắp tại các bệnh viện ở châu Âu. Nồi hấp của Daihan được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu về an toàn điện và cơ chế hoạt động của máy.
Nồi hấp khử trùng Daihan được nâng cấp với một thiết kế đơn giản và thuận tiện hơn cho người sử dụng. Với tính năng “Khóa cửa điện tử an toàn” và “Cơ chế hơi nước ngưng tụ” tối đa hóa sự an toàn của người dùng, đó chính là tính năng quan trọng nhất của sản phẩm nồi hấp. Tay nắm cửa được thiết kế theo kiểu đòn bẩy giúp mở cửa và đóng cửa rất dễ dàng và an toàn. Có hai chế độ làm việc với mẫu rắn và lỏng, đảm bảo hiệu suất khử trùng tối ưu .
Nâng cấp an toàn nồi hấp tiệt trùng Daihan
- Đặc biệt “cơ chế hơi nước ngưng tụ” bảo vệ người dùng từ hơi nước nóng sau khi kết thúc quá trình khử trùng, bằng cách ngưng tụ hơi nước nóng thành nước.
- “Hệ thống khóa cửa an toàn” đảm bảo cửa được khóa bởi cảm biến điện từ chốt trong và nút mở liên quan chặt chẽ với nhau đảm bảo sự an toàn cao. Mà chỉ có thể mở được cửa ra khi nhiệt độ và áp suất bên trong buồng thấp, không gây ảnh hưởng tới người sử dụng
- Vỏ máy được làm với vỏ thép không gỉ và hoàn toàn cách nhiệt được thực hiện để ngăn chặn người dùng bị bỏng bởi nhiệt độ cao trong các buồng áp suất
- Van áp suất được sử dụng để tự động giải phóng áp suất cao bất thường bên trong buồng khử trùng
Chức năng / nâng cấp thuận tiện
- Tay nắm cửa được thiết kế kiểu đòn bẩy cho người sử dụng mở và đóng cửa rất dễ dàng và an toàn
- Dễ dàng chuyển chế độ khử trùng của máy từ chế độ chất rắn sang chất lỏng
- Điều khiển bằng nút với hình thức bắt mắt .
- Điều chỉnh thời gian bằng kỹ thuật số cho phép người sử dụng có thể cài đặt thời gian chờ và thời gian hoạt động một cách dễ dàng
- Hệ thống điều khiển Fuzzy Control hoàn toàn tự động
- Màn hình hiển thị LCD với công nghệ đèn nền Back-Light
Xem thêm các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng khác tại : https://goo.gl/XgVqPl
An toàn hệ thống đóng cửa điện tử
- Quá trình khử trùng có thể hoạt động khi cửa được đóng hoàn toàn. cảm biến điện từ chốt trong và nút mở liên lạc làm việc với nhau để thực hiện quá trình đóng mở cửa an toàn hoàn hảo, mà chỉ có thể được mở ra khi nhiệt độ và áp suất bên trong thấp không gây hại cho người sử dụng
- Đặc biệt “cơ chế hơi nước ngưng tụ” bảo vệ người dùng từ hơi nước nóng sau khi kết thúc quá trình khử trùng, bằng cách ngưng tụ hơi nước nóng thành nước.
Cơ chế ngưng tụ hơi đặc biệt
- Hơi nước nóng được tạo ra trong nồi hấp tiệt trùng không được thoát ra trực tiếp, nó được ngưng tụ thành nước sau khử trùng bằng cơ chế ngưng tụ đặc biệt, giúp bảo vệ người dùng từ hơi nước nhiệt độ cao nguy hiểm
Đòn bẩy cửa trượt
- Đổi mới thực sự của cơ chế này làm cho người sử dụng dễ dàng đóng cửa với mức độ phù hợp mà chỉ cần một tay. Mở cũng là rất dễ dàng và có thể được thực hiện với một tay.
Rắn / lỏng – quá trình khử trùng
- Chế độ hoạt động là tùy chọn giữa chế độ rắn và chế độ chất lỏng. Trong chế độ rắn, việc bốc hơi sẽ dừng và hơi nước thoát ra một cách nhanh chóng sau thời gian khử trùng. Nhưng trong chế độ chất lỏng, nhiệt độ giảm chậm và hơi nước thoát ra từng chút một cho thời gian dài hơn nhiều
Chứng nhận CE-MDD (CE 0470- Chỉ thị thiết bị y tế)
- Bảo trì và dịch vụ rất thuận lợi vì hầu hết các thiết bị đều hợp tiêu chuẩn quốc tế và có sẵn trên thị trường
Tiêu chuẩn quốc tế
- Nồi hấp tiệt trùng Daihan được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu về an toàn điện và cơ chế. vì vậy, nó có thể được cung cấp, và an toàn sử dụng trong các bệnh viện và viện theo yêu cầu chứng nhận CE-MDD.
Trên đây là giới thiệu chi tiết sản phẩm nồi hấp tiệt trùng Daihan – Mọi thắc mắc báo giá và hỗ trợ kỹ thuật xin liên hệ Hotline : 0937269888 . Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !
Chưa có đánh giá nào.