Đặc trưng nổi trội của thiết bị đo độ cứng viên
- Thiết bị được làm bằng inox phủ lớp chromium không gỉ.
- Dễ dàng sử dụng và không cần bảo trì.
- Thiết bị đo độ cứng có thể kiểm tra cho các loại viên khác nhau có kích thước lên tới 22mm.
- Kết quả kiểm tra được chuẩn hoá trên thế giới với đơn vị đo là Kg.
- Máy kiểm tra các mẫu một cách nhanh chóng cho các mẫu trộn và các lô sản phẩm khác nhau mà không cần phải tốn thời gian trong phòng thí nghiệm.
- Dụng cụ có thang đo lực từ 0 – 100 kg.
- Được sản xuất tại Đức nên chất lượng thiết bị được đánh giá tốt và ứng dụng phù hợp với ngành thức ăn chăn nuôi
Đọc kết quả theo bảng so sánh dành cho thiết bị đo độ cứng viên ( bảng được xây dựng dựa trên thực nghiệm)
Loại thức ăn |
Độ cứng viên |
Heo |
|
+Heo Con |
2.5-3.0 |
+Heo Choi |
3.0-5.0 |
+Heo Thịt – Xuất Chuồng |
3.0-6.0 |
+Nái Mang Thai – Nuôi Con |
3.0-6.0 |
Gà Thịt |
|
+Gà Con (Dạng Mảnh) |
3.0 – 4.5 (Trước khi bẻ mảnh) |
+Gà Gìo |
2.5-3.5 |
+Gà Thịt |
2.5-3.5 |
Vịt |
|
+Vịt Con |
> 3.5 |
+Vịt Thịt |
> 4.0 |
+Vịt Đẻ |
> 6.0 |
Mr.Quan – :
Sản phẩm này dùng cho Thức ăn chăn nuôi ah bạn?>